ฟังก์ชันการใช้งาน

...

ฟังก์ชันการใช้งาน

ช่องทางขาย


Chaiyo Readyweb รองรับช่องทางการค้าขายผ่าน Shopee, Lazada และ Sale Page เพื่อเพิ่มการเข้าถึงของ User เพิ่มโอกาสที่จะสร้างลูกค้าใหม่ๆ และเปิดบิลการขายได้มาก

ระบบ Payment


ทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต K-Payment Gateway

ระบบรับชำระเงินออนไลน์จากธนาคารกสิกรไทย รองรับการชำระทั้งบัตรเครดิต และเดบิต VISA, MasterCard, JCB และ UnionPay ให้ลูกค้าของคุณช้อปออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง

การชำระเงินแบบโอนเงินและแบบเก็บเงินปลายทาง

รับการชำระเงินทั้งในรูปแบบโอนเงินผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของธนาคาร (Internet Banking) หรือสามารถชำระเงินเมื่อบริษัทขนส่งนำสินค้าไปจัดส่งถึง User แล้ว

การชำระเงินผ่านระบบ QR Code

รับการชำระเงินด้วย QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ และ Mobile Application ของธนาคารต่างๆ ที่ลูกค้าใช้งานอยู่ ง่ายต่อการชำระเงินของ User และการรับยอดของลูกค้าเองด้วย

ระบบจัดการ Stock สินค้า


ข้อมูล Stock ตรงกันทุกที่

เมื่ออัพเดตข้อมูลการ Stock สินค้าของร้านค้า ข้อมูลเหล่านี้จะถูกแสดงในทุกแพลตฟอร์มการขายทันที โดยที่ทุกหน้าร้านใช้ข้อมูลจากสต๊อกเดียวกัน ทั้ง Shopee, Lazada และ Sale Page ลดระยะเวลาการทำงานไม่ต้องคอยปรับ Stock ในแต่ละแพลตฟอร์มการขายเอง และช่วยไม่ให้สับสนกับข้อมูล Stock อีกด้วย

ระบบ Stock แบบ Real Time

อัปเดต Stock อัตโนมัติทุกช่องทางการขายแบบ Real-time สามารถตรวจเช็คจำนวน Stock สินค้าได้ตลอดเวลา

แจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมด

เมื่อสินค้าใน Stock ของลูกค้าเหลือน้อย ทาง Chaiyo Readyweb จะทำการแจ้งเตือนให้ทราบทันที

แสดงประวัติการเพิ่มสินค้า

แสดงรายการประวัติการเพิ่มสินค้า สามารถตรวจเช็คความถูกต้องและความเรียบร้อยว่ามีการเติมสินค้าอะไรไปแล้วบ้าง ช่วยในเรื่องของการไม่เติมสินค้าชิ้นเดิมซ้ำ

ประวัติ Stock ย้อนหลัง

ใช้สำหรับดูประวัติสต๊อกสินค้าทั้งหมด ระบบจะแสดงลายละเอียดต่างๆ เช่น จำนวนเข้า/ออก เอกสารอ้างอิง และผู้รับผิดชอบ ช่วยให้ติดตามได้ง่าย รวดเร็ว

Export รายการสินค้าด้วย Excel

สามารถแปลงข้อมูลต่าง ๆ ให้เป็นไฟล์ Excel ได้ ง่ายต่อการใช้งาน สามารถนำไปวิเคราะห์ หรือใช้งานต่อได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

ระบบจัดการออเดอร์


สถานะชำระเงิน ส่งสินค้าของลูกค้า

แสดงสถานะการชำระเงิน และสถานการณ์ส่งสินค้าของ User แจ้งเลขพัสดุลูกค้าที่สามารถรับ และแจ้งเลข Tracking No. ผ่านเว็บไซต์

รองรับการพรีออเดอร์

สำหรับสินค้าที่ต้องทำการพรีออเดอร์ สามารถตั้งค่าสำหรับการพรีออเดอร์ได้ โดย User สามารถพรีออเดอร์กับลูกค้าได้ผ่านทางเว็บไซต์

รองรับออเดอร์แบบเก็บเงินปลายทาง(COD)

สามารถรองรับบริการจัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง Cash on Delivery (COD) ได้ สำหรับ User ที่ต้องการชำระเงินปลายทาง

ปรินท์ใบปะกล่อง / ใบ Drop-off /ใบกำกับภาษี

สามารถปรินท์ใบปะกล่อง / ใบ Drop-off /ใบกำกับภาษี ได้หลากหลาย รองรับลูกค้าที่ไม่มีระบบที่สามารถพิมพ์เอกสาร เพื่ออำนวยความสะดวก หมดปัญหาเรื่องเอกสารต่างๆ

ระบบแจ้งเตือน


ระบบแจ้งการชำระเงิน

มีการสถานะรายการแจ้งชำระเงิน โดยจะแสดงรายการแจ้งชำระเงินล่าสุด และข้อมูลแจ้งการชำระเงินจากลูกค้า ว่ามีการชำระผ่านช่องทางใด ชำระแบบใด ยอดเท่าไหร่ เป็นต้น

แจ้งเตือนออเดอร์ผ่านทาง LINE

เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ลูกค้าสามารถรับการแจ้งเตือนทุกออเดอร์ที่มี และลูกค้าสามารถเลือกรับการแจ้งเตือน ผ่านทาง Line

แจ้งเตือนหมายเลข Tracking ผ่านทางอีเมลล์

Chaiyo Readyweb จะส่งหมายเลข Tracking ไปยังเบอร์มือถือและอีเมลล์ที่ลูกค้าได้ระบุไว้ โดยที่ไม่ต้องมานั่งค้นหาให้เสียเวลา

เชื่อมต่อกับ


เชื่อมต่อ Facebook Pixel

ถ้าหากมีร้านค้าอยู่ใน Facebook ก็สามารถเชื่อมต่อ Facebook Pixel กับเว็บไซต์ร้านค้าได้ โดยรวบรวม และจับเก็บพฤติกรรมต่าง ๆ ของผู้ใช้งานบนหน้าเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น ข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ กิจกรรม แอพ หรือการมีส่วนร่วมของบนหน้าเว็บไซต์เพื่อนำมาวิเคราะห์และใช้ในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณา

เชื่อมต่อ Google Tag Manager

สามารถติดตั้ง Google Tag Manager เพื่อเชื่อมต่อกับ เครื่องมืออื่นๆ ได้อย่างง่ายได้ โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม เช่น Google Analytics, Conversion Tracking ของ Google Ads, FB Pixel มีประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำโฆษณาอย่างหลากหลายช่องทาง

เชื่อมต่อ Tiktok Pixel Ads

ถ้าหากลูกค้ามีร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Tiktok ก็สามารถเชื่อมต่อ Tiktok Pixel Ads ได้ โดยรวบรวม และจับเก็บพฤติกรรมต่าง ๆ ของผู้ใช้งานบนหน้าเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น ข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ กิจกรรม แอพ หรือการมีส่วนร่วมของบนหน้าเว็บไซต์เพื่อนำมาวิเคราะห์และใช้ในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณา

รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์

สามารถใช้งาน Chaiyo Readyweb ได้กับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, แท็บแล็ต, โน้ตบุ้ค, คอมพิวเตอร์

เพิ่มปุ่ม Social Media (Facebook,IG,Twitter)

สามารถเพิ่มปุ่ม Social Media เพื่อเชื่อมไปยังแพลตฟอร์มที่ต้องการให้ User คลิกเข้าไปเพื่อเยี่ยมชมหรือกระทำตามวัตถุประสงค์อื่น

มีรูปแบบ Lead page ให้เลือกใช้

มีรูปแบบ Lead page ให้เลือกใช้สามารถใช้สำหรับเป็นหน้าเพจในการทำ โฆษณาออนไลน์ (Advertising) ให้กับเว็บไซต์ของเราได้ ให้เเฉพาะเจาะจงเนื้อหาหลักในส่วนของสินค้าหรือบริการนั้นๆ เพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น