บริการรับทำ SEO

โปรโมทเว็บไซต์ ด้วยวิธี Search Engine Optimization

...

SEO Search Engine Optimization รับทำ SEO โปรโมทเว็บ

...

การทำ SEO (Search Engine Optimization) เป็นบริการที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดในอับดับต้นๆ ของ Search Engineเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นเว็บไซต์ของคุณเป็นอันดับแรกด้วยการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) หรือคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณยิ่งอันดับสูงมากเท่าไหร่ อัตราการคลิกก็ยิ่งสูงเท่านั้น ซึ่งนั่นหมายถึงการที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณ ยิ่งเป็นที่รู้จักและสามารถโปรโมทและสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น

SEO คืออะไร

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ หลักการในปรับแต่งเว็บไซต์ตามกฎของเครื่องมือค้นหา เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับสูงสุดใน Search Engine โดยมีจุดมุ่งหมายหลักคืออันดับที่ 1 และพาเว็บไซต์ไปยังอันดับสูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ไม่ว่าจะเป็นหน้าแรก (อันดับ1-10) และไม่เกินหน้าที่สอง (หรือ อันดับ 11-20) โดยจะไปปรากฏอยู่ในส่วนของการแสดงผลลัพธ์ปกติ ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายของ Search Engine นั่นเอง

SEO สำคัญหรือไม่

การทำ SEO มีความสำคัญมากในแง่ของการโปรโมทธุรกิจและการสร้างยอดขาย เมื่อเว็บไซต์ของคุณติดในอับดับต้นๆ ของ Search Engine แล้ว จะทำให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินทำโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว ยิ่งอันดับสูงมากเท่าไหร่ อัตราการคลิกก็ยิ่งสูงเท่านั้น ซึ่งนั่นหมายถึงการที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณ ยิ่งเป็นที่รู้จักและสามารถโปรโมทและสร้าง ยอดขายเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทาง และได้รับผลสำเร็จอย่างน่าพอใจ

ทำไมต้องทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์บน Google

การทำการตลาดนั้นเป็นปัจจัยสำคัญในการโปรโมทสินค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย ซึ่ง Search Engine นั้นได้รับความนิยมมาก นักการตลาดจึงนิยมเลือกใช้ช่องทางดังกล่าวในการโปรโมทสินค้า เนื่องจากสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาหาข้อมูลสินค้าหรือบริการที่มีความต้องการในตัวสินค้าหรือบริการ ทำให้มีโอกาสสูงที่กลุ่มเป้าหมายตัดสินใจเลือกสินค้าหรือบริการของคุณ และตัวของเว็บไซต์ก็จะได้รับยอด Traffic มากขึ้นด้วย โดย Search Engine ที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ Google

Google เป็น Search Engine ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก และยังเป็น Search Engine ที่คนไทยเลือกใช้มากที่สุดเช่นเดียวกัน แต่ถึงอย่างนั้น พฤติกรรมในการใช้ Google ของผู้คนส่วนมากมักให้ความสนใจกับเว็บไซต์ที่อยู่อันดับแรกๆ โดยเฉพาะอันดับ 1 – 10 (หน้าแรก) และจะค้นหาไปไกลมากที่สุดเพียงอันดับที่ 11 – 20 เท่านั้น (หน้าสอง) ถ้าหากต้องการประสบความสำเร็จในการทำ SEO คุณจำเป็นต้องทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่อันดับ 1 ใน 20 จะดีที่สุด

ประเภทของการทำ SEO

การทำ SEO ภายในเว็บไซต์ (SEO On Page)

SEO On Page คือ การจัดการภายในเว็บไซต์ เพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่ Google ต้องการ เช่น การปรับแต่งเว็บไซต์,การปรับแต่งหัวเรื่องของเว็บเพจ, เพิ่มคีย์เวิร์ด (Keyword) เจาะจงเนื้อหาภายในเว็บไซต์มากขึ้น

การทำ SEO ภายนอกเว็บไซต์ (SEO Off Page)

SEO Off Page เป็นการจัดการภายนอกเว็บไซต์ ซึ่งเราต้องจัดการกับปัจจัยภายนอกเว็บไซต์ เพื่อให้ส่งผลโดยตรงกับเว็บไซต์ของเรา โดยวิธีนี้จะนิยมหาเว็บไซต์เพื่อเชื่อมโยง (Link) กลับมาหาเว็บไซต์ของเรา

...
ข้อดีของ SEO
 • เว็บไซต์ของคุณจะได้รับความสนใจ และเป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ
 • เมื่อเว็บไซต์ของคุณอยู่อันดับต้นๆ ทำให้เพิ่มโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการได้ เนื่องจากผู้ใช้ Search Engine ชอบคลิกฝั่งซ้ายมากกว่าฝั่งขวา 60-70% เพื่อค้นหาสินค้าหรือบริการ
 • มีผู้ชมเข้าเว็บคุณมากขึ้น เพราะกลุ่มเป้าหมายจะนิยมคลิกเฉพาะเว็บไซต์ที่ปรากฏในหน้าแรก (อันดับ 1-20) และหน้า 2 (อันดับ11-20) ของผลการค้นหาเป็นส่วนมาก
 • SEO ทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาผ่านเว็บไซต์ เนื่องจากการทำโฆษณาผ่านเว็บไซต์คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่มีการคลิก PPC (Pay Per Click)
 • เว็บไซต์ของคุณจะเหนือกว่าคู่แข่งในธุรกิจประเภทเดียวกัน และมีความน่าเชื่อถือมากกว่า
 • ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการทำโฆษณาหรือการตลาดรูปแบบอื่นๆ อีกทั้งคุณยังสามารถทำอันดับให้สูงกว่าบริษัทใหญ่ๆ ได้ และยังสามารถทำกำไรได้ดีกว่าด้วย
ข้อจำกัดของ SEO
 • หากคุณเป็นเว็บไซต์ที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ คุณต้องใช้ระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน เพื่อทำการไต่อันดับไปสู่อันดับต้นๆ ของ Google
 • เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ คุณอาจต้องใช้การโฆษณา Google เพื่อที่จะช่วยลดเวลาในการทำ SEO ถ้าหากเว็บไซต์ของคุณมีอันดับที่น่าพึงพอใจแล้ว สามารถยกเลิกโฆษณาได้
 • การทำ SEO เป็นการทำการตลาดที่ไม่เหมือนใคร ต้องอาศัยทักษะ และมีการติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ของ Search Engine อยู่เสมอ
 • จำนวนคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่จะนำมาใช้ในการทำ SEO นั้นสามารถใช้ได้อย่างมาก 2 – 5 คำ ต่อ Webpage
ขั้นตอนการดำเนินการ
 1. พูดคุย ปรึกษา ทำข้อตกลงและสรุปเกี่ยวกับ Keyword ที่ต้องการใช้ และเริ่มดำเนินการตามแผน
 2. ใช้ระยะเวลาเพื่อให้ Keyword ติดอันดับทั้งสิ้น 4 เดือน นับจากวันที่สรุป Keyword ได้
 3. ส่งรายงานให้ทราบถึงอันดับที่ได้ทุกเดือน เป็นระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่เดือนแรกถึงเดือนสุดท้ายคือ เดือนที่ 6 นับจากวันที่สรุป Keyword ได้
เงื่อนไขการคืนเงิน
 • คืนเงินตามเงื่อนไขในสัญญาการให้บริการ SEO
 • การวัดผลอันดับเพื่อคืนเงินหรือไม่ จะวัดในเดือนที่ 6
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา ได้ที่

โทรศัพท์ : 02-187-0187

อีเมล : sales@chaiyohosting.com