Lazada

แพลตฟอร์มถึงช้อปปิ้งออนไลน์ การค้าขายออนไลน์

...

ลาซาด้า (Lazada)

การจับจ่ายใช้สอย หรืออยากเปิดร้านค้า เป็นเจ้านายตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปในเมื่อคุณมี Lazada อยู่ในมือ นับเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต่างให้ความสนใจไม่แพ้กับ Lazada เลยทีเดียว ถ้าคุณสนใจที่จะเปิดร้านค้าออนไลน์สักที่ Lazada นับเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณแน่นอน

...

Lazada คืออะไร

Lazada แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ระดับ Global โดยมีการลงทุนจากบริษัท Rocket Internet และบริษัท E-Commerce ยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง Alibaba พัฒนาและดำเนินธุรกิจจน Lazada กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสินค้าให้เลือกช้อปนับร้อยประเภท ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ แม่และเด็ก สุขภาพและความงาม ฯลฯ โดยลาซาด้านั้นจะโดดเด่นในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งถือได้ว่าลาซาด้าได้ครอบคลุมทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าที่เข้ามาเลือกซื้อ และพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจอยากเปิดร้านค้า เพราะที่ลาซาด้านั้นสามารถลงสินค้าได้ทุกอย่าง และรับรองได้ว่าจะมีลูกค้าเข้ามาเลือกชมเลือกซื้ออย่างแน่นอน

เชื่อมต่อกับ Lazada ดีอย่างไร

...

คว้าโอกาสได้เติบโต

แน่นอนว่า 2 ต้องดีกว่า 1 อยู่แล้ว ถ้าหากคุณมีร้านค้ามากกว่า 1 ที่ ก็จะสามารถขายสินค้าได้มากกว่า มีตัวเลือกให้ผู้บริโภคได้มากกว่า และมีโอกาสที่ธุรกิจหรือร้านค้าของคุณจะเติบโตไปได้ไกลกว่าอย่างแน่นอน
...

ยอดปังเปรี้ยง ลูกค้าแน่น

ลูกค้าที่มาใช้บริการกับ Lazada เรียกได้ว่ามีจำนวนสูสี กับ Lazada เลยก็ว่าได้ มั่นใจได้เลยว่าจะมีลูกค้าเข้ามาเลือกชม เลือกซื้อสินค้าของคุณอย่างแน่นอน เพราะมีฐานลูกค้าแน่นอยู่ตลอด
...

มีกิจกรรมทางการตลอดกระตุ้นยอดขายอยู่เสมอ

ทาง Lazada มีกิจกรรมหรือแคมเปญทางการตลาดเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาจับจ่ายใช้สอยสินค้าอยู่สม่ำเสมอ ทั้ง Flash Sale, โปร 2.2 3.3, โค้ดส่วนลดต่างๆ มากมาย เราเพียงแค่เข้าไปมีส่วนร่วมกับทาง Lazada ก็มีโอกาสเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

เชื่อมต่อร้านค้ากับ Chaiyo Readyweb

มีร้านค้า Marketplace อื่นอยู่แล้ว ก็สามารถเชื่อมต่อกับ Chaiyo Readyweb ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่มีผลกระทบต่อคะแนนรีวิวแต่อย่างใด หรือถ้ายังไม่มีร้านค้าก็สามารถสร้างร้านค้าแล้วนำมาเชื่อมต่อก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

...

Sync ข้อมูลทุกแพลตฟอร์มไว้ในที่เดียว

ไม่ต้องเสียเวลาลงข้อมูลทีละร้านให้เหนื่อยเปล่า ไม่ว่าจะกี่ทาง Chaiyo Readyweb จะทำการ Sync ข้อมูลมาไว้ที่เว็บเดียว เพื่อให้คุณจัดการข้อมูลได้สะดวก ตรงกันทุกที่ ไม่ต้องกลัวข้อมูลตกหล่น
...

จัดการ Order อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อลูกค้าสั่งของเข้ามาจากหลายที่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะระบบของ Chaiyo Readyweb จะจัดการออเดอร์ที่เข้ามาอย่างเป็นระบบ ให้คุณสามารถรับคำสั่งซื้อและพูดคุยซื้อขายกับลูกค้าได้จากทุกที่ได้ผ่านเว็บเดียว
...

ลดภาระงานด้วยระบบ Auto

อำนวยความสะดวกแก่คุณกับระบบ Auto ที่ช่วยตรวจสอบภาพรวมของร้านค้าคุณ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทข้อมูล Stock, ตัดStock, อัพเดท Order, ส่งข้อมูลสินค้าไปยังแพลตฟอร์ม Marketplace ต่างๆ ให้คุณตลอด
ขั้นตอนการเชื่อมต่อร้านค้า Lazada กับ Chaiyo Readyweb
  1. Login เข้าสู่ระบบ Lazada Seller Center
  2. ไปที่เมนู บัญชีของฉัน การตั้งค่าคัดลอก รหัสผู้ขาย: ส่งแจ้งมาให้ทางเจ้าหน้าที่ Chaiyo Readyweb
  3. ทางเจ้าหน้าที่จะทำการดำเนินการเชื่อมต่อ Lazada ID เข้ากับระบบหลังบ้านของ Chaiyo Readyweb ให้

Q&A คำถามที่พบบ่อย

สมัครสมาชิกกับทาง Chaiyo Readyweb และเลือกซื้อแพ็กเกจเว็บสำเร็จรูปตามที่ต้องการ และสามารถเริ่มต้นเปิดร้านค้าออนไลน์ของคุณได้เลย

ถ้าหากไม่มีร้านค้าใน Lazada คุณสามารถเข้าไปสมัครและสร้างร้านค้าภายในแพลตฟอร์มก่อน เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น ก็สามารถทำตามขั้นตอนในการเชื่อมต่อกับ Chaiyo Readyweb ได้เลย สำหรับลูกค้าที่มีร้านค้าอยู่แล้วก็สามารถเชื่อมต่อได้เลยเช่นเดียวกัน

ไม่หายไป ข้อมูลร้านค้าจากแพลตฟอร์มยังคงแสดงเหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง การเชื่อมต่อหรือขยายแพลตฟอร์มการขายนี้เป็นเพียงการอำนวยความสะดวกในการขายของได้มากขึ้น

หากสนใจเปิดร้านค้าออนไลน์กับทาง Chaiyo Readyweb ต้องชำระเงินตามแพ็คเกจร้านค้าออนไลน์ โดยจะเริ่มต้นที่ 550 บาท/เดือน หรือจะขอใบเสนอราคาก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ทางเราจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอื่นๆ นอกจากค่าแพ็คเกจเริ่มแรกที่ลูกค้าต้องชำระเท่านั้น ส่วนค่าธรรมเนียมจากแพลตฟอร์มอื่น ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของลูกค้ากับทางแพลตฟอร์ม ค่าใช้จ่ายอื่นนอกจากนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Chaiyo Readyweb แต่อย่างใด

สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ แต่ยังไม่มีประสบการณ์และความรู้มากพอ ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทาง Chaiyo Readyweb พร้อมให้บริการลูกค้าอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ