บริการออกแบบร้านค้าออนไลน์

ทำเว็บ เว็บสำเร็จรูป เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์ ที่รองรับการทำ SEO

...

บริการออกแบบเว็บไซต์

"เว็บไซต์เปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อนอัตลักษณ์และตัวตนของคุณ เลือกภาพลักษณ์ที่ใช่แล้วเผยความเป็นตัวคุณได้เลย"

จะดีกว่าไหม ? ถ้าคุณสามารถเลือกออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างอิสระ สะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์ หรือตอบโจทย์ในความเป็นคุณ ก็สามารถดีไซน์ได้ตามใจชอบ Chaiyo Readyweb พร้อมให้บริการเว็บสำเร็จรูปที่จะช่วยให้คุณออกแบบเว็บไซต์ได้ราวกับเป็นมืออาชีพ โดยไม่ต้องเรียนเขียนโปรแกรม หรือ เรียนการออกแบบเว็บไซต์ ด้วยโปรแกรมเว็บไซต์สำเร็จรูป มาพร้อมกับทีมงานระดับมืออาชีพ ที่จะคอยช่วยแนะนำการใช้งานตลอดการออกแบบเว็บไซต์ ทำให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้ออกมาอย่างสวยงาม ตรงตามความต้องการ

เว็บไซต์ สำคัญต่อธุรกิจอย่างไร

เว็บไซต์ จะช่วยให้ลูกค้าหรือเป้าหมายของคุณรู้จักตัวตนของแบรนด์หรือองค์กรของคุณมากขึ้น รวมไปถึงสินค้าและบริการด้วย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ต้องการให้กลุ่มเป้าหมายจดจำ อีกทั้งยังเป็นอีกช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับบุคคลทั่วไป นอกจากนี้เว็บไซต์ยังสำคัญต่อการประชาสัมพันธ์ การตลาดอออนไลน์ และการทำ SEO ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยที่จะทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงเว็บไซต์ได้มากขึ้น

...

ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว

รูปแบบของเซลเพจ (Sale page) นั้นใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่เพิ่งเปิดร้านค้า หรือผู้ที่ไม่เคยใช้ร้านค้าออนไลน์มาก่อน ก็สามารถเข้ามาใช้งานเว็บสำเร็จรูปได้
...

เทมเพลตสวยงาม

ตกแต่งร้านค้าตามสไตล์ที่เป็นคุณ เรามีเทมแพลตมากมายที่สวยงามและทันสมัยพร้อมรองรับการใช้งานของคุณและลูกค้าที่จะเข้ามาในร้านค้าของคุณ
...

คุ้มค่าในราคาสบายๆ

เมื่อเทียบกับการจ้างทำเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ การใช้เว็บสำเร็จรูปนับว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายมากกว่า และยังสามารถจัดการเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง
การทำการตลาด หรือ Marketing บน Facebook สามารถทำได้ 3 รูปแบบ
 • Chaiyo Readyweb มีรูปแบบเว็บไซต์ให้เลือก มีเทมแพลตที่สวยงามให้เลือกมากมาย
 • Chaiyo Readyweb ใช้งานง่าย เพิ่มข้อมูลง่าย แก้ไขเว็บไซต์ได้สะดวกรวดเร็ว
 • Chaiyo Readyweb ทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินจ้างทำเว็บไซต์ราคาแพง ประหยัดงบประมาณได้มาก
 • Chaiyo Readyweb รองรับการทำ SEO มีโอกาสทำให้เว็บไซต์ติดอันดับที่ดีในเว็บ Google
 • Chaiyo Readyweb รองรับการแสดงผลในทุกอุปกรณ์การสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, แท็บแล็ต, โน๊ตบุ้ค, PC
 • Chaiyo Readyweb รองรับการทำร้านค้าออนไลน์ มีแพ็คเกจหลากหลายตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ เลือกดูแพ็คเกจได้ที่นี่

"Chaiyo Readyweb บริการออกแบบเว็บไซต์อย่างมีมาตรฐาน สวยงาม เหมาะสมกับรูปแบบที่ต้องการ"

รับทำและออกแบบเว็บไซต์ ให้คุณเป็นหนึ่งเดียวในโลกที่จะไม่มีใครเหมือน

เรารับออกแบบเว็บไซต์ ของคุณสวยงาม สะดุดตา ใช้งานง่าย และไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรระดับชั้นนำ ธุรกิจขนาดย่อม หรือร้านค้าออนไลน์ ก็สามารถให้เราช่วยออกแบบเว็บไซต์ให้คุณได้ตามความต้องการ และไม่ซ้ำใคร

เว็บไซต์ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เราให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปมากมาย สร้างสรรค์รูปแบบเว็บไซต์ใหม่ๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ เน้นดีไซน์อย่างหลากหลาย เพื่อให้ตอบโจทย์กับหลายๆ ธุรกิจ เลือกดีไซน์ที่ชอบ ตรงใจของคุณ แล้วเริ่มเปิดเว็บไซต์ได้เลย

ระบบหลังบ้านของเว็บไซต์ทันสมัย จัดการได้ง่าย ไม่ซับซ้อน

เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย พัฒนาระบบเว็บไซต์อยู่สม่ำเสมอ จึงทำให้เว็บไซต์ของเรามีความเสถียร ใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ซับซ้อน แม้ว่าคุณจะไม่เคยทำเว็บไซต์มาก่อน คุณก็สามารถดูแลจัดการเว็บไซต์ของคุณได้ด้วยตัวเอง

ระบบชำระเงินปลอดภัย

มีระบบการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตนั้นสามารถทำได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากบริษัทได้รับใบอนุญาตให้เป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (E-Payment) จากกระทรวง ICT เรียบร้อยแล้ว

ลุยการตลาดออนไลน์ นำเว็บไซต์คุณสู่การติดอันดับใน Search Engine

เว็บไซต์ของเราสามารถทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบรองรับการทำ SEO สนับสนุนให้เว็บไซต์ของคุณสามารถติดอันดับในเว็บ Search Engine ได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น

มีทีมงานซัพพอร์ต ดูแลคุณ 24 ชั่วโมง

เรามีทีมซัพพอร์ต ที่พร้อมจะคอยดูแล ให้คำปรึกษา และให้ความช่วยเหลือคุณในทุกด้าน ตลอดการใช้งานกับเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หลักการออกแบบเว็บไซต์

เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพในการใช้งานและดึงดูดผู้ใช้งานให้อยู่ภายในเว็บไซต์นาน ๆ จึงควรมีการออกแบบเว็บไซต์ให้มีองค์ประกอบที่เหมาะสม ถูกต้อง โดยเราสามารถทำควบคู่ไปกับความสวยงามได้เช่นเดียวกัน

 • เรียบง่าย ทันสมัย น่าเชื่อถือ : การจับคู่สี กราฟฟิค ฟ้อนต์ รูปภาพ วิดีโอ หรืออื่นๆ ที่นำมาอยู่บนเว็บไซต์ จะต้องเรียบง่าย ไม่หวือหวา ไม่รกจนเกินไป จัดวางทุกอย่างให้เหมาะสม ลงตัว
 • องค์ประกอบทุกอย่างต้องไปด้วยกัน : องค์ประกอบของเว็บไซต์ควรไปในทิศทางเดียวกัน หรือคล้ายกันในแต่ละหน้า ไม่ทำให้รู้สึกว่าเหมือนอยู่คนละเว็บไซต์
 • โดดเด่น มีเอกลักษณ์ : เว็บไซต์ของคุณควรมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง บ่งบอกถึงความเป็นคุณได้ดี ไม่ควรให้ผู้เข้าชมรู้สึกว่าเหมือนกำลังเข้าเว็บไซต์อื่นอยู่
 • เนื้อหาภายในเว็บไซต์เข้าใจง่าย มีคุณภาพ : ข้อมูลที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์ จะต้องมีความสำคัญ เน้นเนื้อ ไม่เน้นน้ำ ที่สำคัญต้องเป็นเนื้อหาที่ผู้รับสารได้รับประโยชน์จริง
 • รวดเร็ว ตอบสนองผู้ใช้งานได้ดี : ความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ต้องรวดเร็ว ทันใจ การคลิก การเปลี่ยนหน้า เพื่อเข้าชมส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ต้องตอบสนองกับผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว
 • สิ่งกระตุ้นให้ผู้ใช้งาน : ระบบแนะนำผู้ใช้ ระบบ Call to Action ก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ควรมีในเว็บไซต์ โดยเฉพาะเว็บไซต์ต้องการให้เกิดการซื้อขาย เพราะจะช่วยให้ผู้ใช้งานตัดสินใจซื้อสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น
 • ความสะดวกของผู้ใช้งาน : เว็บไซต์ที่ดีต้องสามารถทำงานบนอุปกรณ์อื่นนอกจากคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี กล่าวคือ ต้องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพบนอุปกรณ์อื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน

Chaiyo Readyweb สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของคุณ ปรับเปลี่ยน วางแผน คิดค้น สำหรับความเป็นไปได้ทุกรูปแบบ เพื่อให้เว็บไซต์มีคุณภาพ และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด