ช่องทางการขาย

เพิ่มโอกาสในการขายและมีลูกค้าจากหลากหลายช่องทางเข้ามาอุดหนุนเพิ่มมากขึ้น

...

ช่องทางการขาย

ขยายช่องทางการขายให้เป็นมากกว่า ร้านค้าออนไลน์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการขายได้มากขึ้น อีกทั้งยังสามารถจัดการร้านค้าทุกช่องทางผ่านเว็บไซต์เดียว ด้วยการเชื่อมต่อร้านค้าไปยัง Marketplace อื่นๆ อย่าง Shopee, Lazada ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายและมีลูกค้าจากหลากหลายช่องทางเข้ามาอุดหนุนเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะมีร้านค้าอยู่แล้วหรือผู้ที่ยังไม่เคยมีร้านค้าเลยก็สามารถทำได้ง่ายๆ และการขยายช่องทางการขายนี้ไม่สร้างภาระให้คุณเพิ่มอย่างแน่นอน เพราะข้อมูลทุกอย่างจากแพลตฟอร์มต่างๆ จะถูกเชื่อมมายังร้านค้า สามารถดูแลผ่านเว็บไซต์ได้เลย

...

เซลล์เพจ (Sale Page)

Sale Page เป็นเว็บไซต์ที่สร้างมาเพื่อจุดประสงค์ในการขายสินค้า ถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชม สั่งซื้อสินค้า ชำระเงินได้อย่างสะดวก และสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มเติม

ช้อปปี้ (Shopee)

Shopee เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มตัวกลางซื้อขายสินค้ายักษ์ใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ มีจำนวนผู้ใช้บริการหลายล้านราย เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมกลุ่มเป้าหมายที่สามารถซื้อขายกับเราได้มากมาย

เพิ่มเติม
...
...

ลาซาด้า (Lazada)

Lazada แพลตฟอร์มการค้าขายที่มีขนาดใหญ่ไม่แพ้ Shopee มาพร้อมฐานลูกค้าที่หนาแน่น ทำให้คุณสามารถนำสินค้าเข้าไปจำหน่ายได้โดยที่ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าของคุณอย่างแน่นอน

เพิ่มเติม