Sale Page

เว็บไซต์ที่สร้างมาเพื่อจุดประสงค์ในการขายสินค้าออนไลน์โดยเฉพาะ

...

เซลล์เพจ (Sale Page)

...

เปิดร้านค้าออนไลน์ด้วยตัวเอง ง่ายด้วยปลายนิ้วกับ “Chaiyo Readyweb” ที่จะช่วยทำให้การขายของออนไลน์ของคุณง่ายมากขึ้น พร้อมระบบจัดการร้านค้าอำนวยความสะดวกให้กับคุณ เพื่อให้คุณปิดยอดการขายได้อย่างรวดเร็ว หรือเชื่อมต่อช่องทางการขายกับ Marketplace พร้อมขยายร้านค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

แนะนำเว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับเปิดร้านค้าออนไลน์ Chaiyo Readyweb

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่คิดอยากริเริ่มการทำธุรกิจออนไลน์ เราขอแนะนำให้เปิดร้านค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ “Chaiyo Readyweb” เพราะเราเป็นแพลตฟอร์มที่พร้อมให้บริการพื้นที่สำหรับการเปิดร้านค้า เพื่อให้คุณได้มีพื้นที่ที่เป็นของคุณเอง ให้คุณสามารถจัดการบริหารร้านค้าของคุณได้อย่างเต็มที่ วางแผนจัดการแบรนด์สินค้า จัดแคมเปญทางการตลาดได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องรับความเสี่ยงกับความผันผวนหรือปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ พร้อมระบบการจัดการร้านค้าหลังบ้านที่ครบครันทันสมัย ทั้งการจัดการ Stock อัตโนมัติ, การจัดการ Order, ระบบแจ้งเตือน ฯลฯ ช่วยลดภาระงาน ลดความผิดพลาดจากการทำงาน และปิดท้ายด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลพฤติกรรมของลูกค้า เพื่อให้เราทราบว่าควรปรับร้านค้าและการขายอย่างไร

...

สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

กลยุทธ์ทางการตลาด เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำเมื่อทำการค้าขาย เพื่อขยายตลาดและสร้างการจดจำ เพื่อนำไปสู่การเกิดลูกค้าใหม่ๆ และปิดยอดการขายได้สำเร็จ โดยคุณสามารถทำการตลาดผ่านร้านค้าออนไลน์ Chaiyo Readyweb ได้หลากหลายกลยุทธ์ ไม่ว่าจะเป็นการขยายช่องทางการขาย เพื่อขยายร้านค้าให้เป็นที่รู้จักใน Marketplace ยอดนิยม เช่น Shopee, Lazada หรือทำการโฆษณาเพื่อเร่งยอดขายให้เติบโต นำสินค้าของเราไปถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วมากขึ้น โดยเราให้บริการทั้ง Facebook Pixel, Google Tag, Tiktok Pixel ผู้ที่ใช้งานผ่านแพลตฟอร์ม Facebook, Tiktok และ Google ก็จะสามารถมองเห็นร้านค้าออนไลน์ของเราได้ หรือทำโปรโมชั่นเล็กๆ น้อยๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการซื้อขาย เช่น มีส่วนลด, สั่งครั้งแรกส่งฟรี, ซื้อ 2 แถม 1 เป็นต้น

ปรับแต่งร้านค้าในสไตล์ของคุณเอง

ภาพลักษณ์ของร้านค้าเป็นสิ่งสำคัญในการจะดึงลูกค้าเข้ามาจับจ่ายใช้สอยสินค้าในร้านของคุณ จากสถิติตัวเลขการเข้าชมสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ลูกค้าส่วนมากมักให้ความสนใจกับร้านค้าที่มีดีไซน์ที่สวยงาม ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ทาง Chaiyo Readyweb เล็งเห็นถึงความสำคัญในส่วนนี้จึงอยากให้คุณได้ปรับแต่งร้านค้า ออกแบบให้ตรงความต้องการของคุณ เพราะร้านค้าจะสะท้อนตัวตนของคุณหรือแบรนด์ออกมา

...